0936656929

Tổng hợp những điều cần biết về chương trình định cư Canada diện đầu tư

Định cư Canada diện đầu tư là chương trình mang đến những đặc quyền tự do toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội và tăng cường giá trị và tương lai cho thế hệ trẻ. Với thủ tục nhanh chóng, điều kiện không quá khắt khe cùng số tiền đầu tư không quá lớn. Chương trình định cư Canada diện đầu tư sẽ là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính và được các doanh nhân Việt Nam đặc biệt quan tâm và đánh giá rất cao.

Tổng hợp những điều cần biết về chương trình định cư Canada diện đầu tư
Tổng hợp những điều cần biết về chương trình định cư Canada diện đầu tư

Chương trình định cư Canada diện đầu tư là gì?

Định cư Canada diện đầu tư hiểu rằng đây là chương trình định cư theo diện doanh nhân, dành riêng cho chủ doanh nghiệp hoặc các nhà đầu tư tại Việt Nam. Đây là chương trình phù hợp với các ứng viên đến từ Việt Nam, bởi số tiền đầu tư vừa phải, không quá cao, thủ tục nhất quán. Số tiền cần đầu tư và chứng minh ở mỗi tỉnh bang sẽ là khác nhau, thường tỉnh bang đang phát triển kinh tế thì số tiền sẽ thấp hơn; những tỉnh bang đông dân, sầm uất thì số tiền đầu tư lớn hơn để thường trú.

Vì sao định cư Canada theo diện đầu tư được nhiều người lựa chọn?

Chương trình đầu tư định cư Canada chính là một cầu nối giúp cho những nhà đầu tư quốc tế trong đó có Việt Nam thực hiện mong muốn được nhập cư, kinh doanh tại Canada.

Được cấp thẳng thẻ thường trú nhân Canada

Khác với các chương trình định cư khác trên thế giới, chương trình định cư Canada diện đầu tư sẽ được cấp thẳng thẻ thường trú nhân Canada cho ứng viên và gia đình trong khoảng 3 năm mà không phải thông qua giai đoạn xin visa làm việc.

Vì sao định cư Canada theo diện đầu tư được nhiều người lựa chọn?
Vì sao định cư Canada theo diện đầu tư được nhiều người lựa chọn?

Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng

Chương trình định cư diện đầu tư tại Canada được đánh giá là một chương trình có thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất. Chỉ mất khoảng 6 đến 12 tháng thì đương đơn và gia đình có thể nhận được quyền thường trú ở Canada.

Không yêu cầu khắt khe về hiệu quả kinh doanh

Chương trình định cư Canada diện đầu tư sẽ được thiết kế dựa trên mô hình chia sẻ rủi ro ở những khu vực công và tư nhân. Do đó, hiệu quả kinh doanh sẽ không ảnh hưởng gì tới tình trạng thường trú của đương đơn. Bất kể các dự án khởi nghiệp của đương đơn có thành công hay không thì đương đơn vẫn có đủ những tư các thường trú vĩnh viễn tại Canada.

Điều kiện dễ dàng

Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư sẽ không yêu cầu ứng viên phải chứng minh kinh nghiệm kinh doanh, tổng tài sản hay khả năng tài chính như những chương trình khác. Đương đơn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu đơn giản về: sức khỏe tốt, trình độ học vấn tối thiểu là trung học phổ thông, không có tiền án tiền sự, IELTS 5.0, có thư chấp thuận của một quỹ đầu tư nào đó được chính phủ Canada chấp thuận.

Chương trình định cư Canada diện đầu tư Liên Bang
Chương trình định cư Canada diện đầu tư Liên Bang

Đặc điểm của chương trình định cư diện đầu tư Canada

– Đương đơn cần phải cam kết định cư tại tỉnh/bang mà đương đơn sẽ rót vốn

– Đương đơn cần chứng minh có đủ năng lực tài chính để theo đuổi mức đầu tư vào tỉnh bang mình đã chọn

– Thông thường, đương đơn và gia đình sẽ được cấp thẻ tạm trú trong vòng 2 năm, sau đó sẽ được xin thường trú, tiến tới là nộp đơn xin quốc tịch Canada chỉ sau một thời gian sinh sống. Nhưng có một số tỉnh bang, một số dạng đầu tư sẽ được cấp luôn thẻ thường trú mà không phải qua giai đoạn tạm trú.

– Thẻ thường trú nhân (PR) xác định đương đơn và gia đình sẽ được hưởng mọi những chính sách xã hội dành cho công dân Canada, bao gồm giáo dục, y tế, an sinh xã hội.

Điều kiện định cư Canada diện đầu tư như thế nào?

Chương trình định cư Canada diện đầu tư đang được 9 tỉnh bang bao gồm: Manitoba, tỉnh Ontario, Newfoundland, Saskatchewan, Alberta, British Columbia, Labrador, New Brunswick và tỉnh bang Prince Edward Island.

Chương trình định cư Canada diện đầu tư Liên Bang
Chương trình định cư Canada diện đầu tư Liên Bang

Dù mỗi tỉnh bang, mỗi chương trình định cư Canada diện đầu tư sẽ có những yêu cầu riêng tuy nhiên ứng viên để được định cư theo hình thức đầu tư cần phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

– Độ tuổi sẽ không quá 65 tuổi

– Thực hiện đầu tư 220.000 CAD không hoàn lại cho chính phủ Canada hoặc có thể đầu tư $800.000 CAD không lấy lãi thông qua một tổ chức tài chính nào đó được uỷ nhiệm.  Số tiền này sẽ được Chính phủ Canada hoàn trả sau 5 năm.

– Số tiền đầu tư cần phải tối thiểu là $1.000.000 CAD và bảo đảm tài sản cá nhân có ít nhất là $1.600.000 CAD. Theo đó ứng viên cần phải chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số tiền đầu tư kể trên.

– Một số yêu cầu khác sẽ tùy thuộc vào điều kiện riêng của từng tỉnh bang.

Lợi ích định cư Canada

Canada cung cấp các lựa chọn chương trình định cư tuyệt vời trong một môi trường ổn định cho những ai khao khát trở thành một phần của đất nước. Chính phủ sẵn sàng chào đón công dân nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Việc người nhập cư đến từ các nơi trên thế giới đến để định cư tại Canada luôn được chính phủ và người dân Canada xem trọng, như một phần trong chính sách tăng trưởng kinh tế bền vững. Hơn nữa, việc du nhập nhiều nền văn hoá phong tục truyền thống cũng nằm trong chính sách ưu tiên của Chính phủ. Mỗi tỉnh bang ở Canada có quyền thực hiện các chương trình nhập cư riêng của tỉnh (PNP).

Mở ra cuộc sống tương lai với những quyền lợi đặc quyền dành riêng cho công dân Canada.

Chất Lượng Cuộc Sống

Nhờ tạo ra môi trường phù hợp để cân bằng thời gian làm việc và giải trí, Canada luôn giữ vị trí đầu US News World’s Report về chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cao mỗi năm.

Chăm Sóc Y Tế Toàn Dân

Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe ở Canada hầu như là miễn phí với hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Mỗi vùng lãnh thổ ở Canada sẽ có một kế hoạch chăm sóc sức khoẻ tốt nhất. Cho phép công dân Canada được tiếp cận với các dịch vụ y tế toàn diện nhất. Nhờ đó, tuổi thọ trung bình của người dân Canada thường là 82 tuổi.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Nền kinh tế của Canada phát triển bùng nổ, vì vậy sự tăng trưởng thúc đẩy nên nhu cầu cơ hội nghề nghiệp là rất cao. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho các loại ngành nghề khi đến đầu tư định cư Canada lâu dài tại đây.

Dễ Hòa Nhập

Canada chấp nhận chủ nghĩa đa văn hóa và người nhập cư, được xem như một bản sắc độc đáo của Canada. Theo Thống kê Canada, cứ 5 người ở Canada thì sẽ có 1 người là người nhập cư / sinh ra ở nước ngoài.

Mặc dù bạn dễ dàng tìm thấy nhiều cộng đồng khác nhau đến định cư Canada. Thế nhưng, họ sống hoà thuận và duy trì di sản văn hoá của mình. Do đó, không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn nhất định sẽ tìm thấy một cộng đồng định cư ở Canada, nơi bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

An Toàn Xã Hội

Canada liên tục nằm trong top 10 quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Canada được biết đến với việc kiểm soát súng mạnh mẽ và cách tiếp cận tương đối hòa bình trong ngoại giao đối ngoại. Kể từ những năm 1980, tỷ lệ tội phạm ở Canada giảm đáng kể, khiến Canada trở thành một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới và là nơi xứng đáng để nhập cư.

Cường Quốc Kinh Tế

Canada là nền kinh tế lớn đứng thứ 9 trên thế giới. Điều này một phần do khả năng thu hút người nhập cư có tay nghề cao của Canada. Nền kinh tế ổn định có nghĩa sẽ mang đến nhiều cơ hội kinh doanh hơn, tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn và thị trường việc làm phát triển.

Một ngành đang có tốc độ phát triển nhanh chóng chính là ngành công nghệ, thu hút các doanh nghiệp công nghệ nước ngoài, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nền kinh tế. Ngoài ra, mức lương tối thiểu ở Canada được xếp hạng là một trong nơi có mức cao nhất trên thế giới, dao động trong khoảng từ $ 11 đến $ 14 một giờ tùy thuộc vào tỉnh bang.

Cường Quốc Giáo Dục

Theo khảo sát của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada là một trong số ít quốc gia xuất hiện trong nhóm đầu về khoa học, toán và đọc. Canada còn là quốc gia công bằng trong hệ thống giáo dục với tất cả các du học sinh quốc tế và người nhập cư đến Canada.

Hệ thống giáo dục Canada được đánh giá là đẳng cấp trên thế giới và giáo dục công lập ở Canada là hoàn toàn miễn phí. Tất cả Công dân Canada và Thường trú nhân có thể được theo học miễn phí tại trường công lập và được coi là một trong những trường tốt nhất trên thế giới.

Về nghiên cứu sau trung học, Canada đang có một số trường đại học được xếp hạng thế giới. Mặc dù các nghiên cứu sau trung học không miễn phí, nhưng vẫn được trợ cấp cho công dân và thường trú nhân Canada. Do đó, 58% người Canada từ 25 tuổi trở lên sẽ có bằng sau trung học.

Tại sao nên chọn dịch vụ định cư Canada diện đầu tư của chúng tôi?

Thành Công

Tất cả hồ sơ khi tham gia chương trình đầu tư định cư Canada, chúng tôi cam kết đạt tỷ lệ thành công 100%, luôn nói không với thất bại.

Nhiệt Huyết

Chúng tôi không bao giờ từ chối các hồ sơ của khách hàng. Dù hồ sơ khó thế nào, chúng tôi vẫn đưa ra giải pháp hỗ trợ xử lý để đi tới thành công.

Tận Tâm

Chúng tôi biết ơn sự tin tưởng của từng khách hàng ở nơi chúng tôi. Chính sự tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành cùng bạn bước đến thành công trong hành trình định cư Canada. Niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chương trình định cư Canada diện đầu tư, chần chừ gì mà không nhấc máy gọi ngay hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *