0936656929

Đầu Tư Định Cư Quebec Canada

Quebec là tỉnh bang lớn thứ hai ở canada, được mệnh danh là Châu Âu của Bắc Mỹ với diện tích rộng gấp 3 lần nước Pháp và là nơi tập trung các đô thị thịnh vượng. Không giống như các tỉnh bang khác của Canada, ngôn ngữ chính của Quebec là tiếng Pháp, song tiếng Anh cũng khá phổ biến tại đây. 

Kinh tế Quebec thuộc top hàng đầu ở Canada chỉ sau Ontario với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú cùng thế mạnh về các ngành công nghiệp cao như hàng không, công nghệ thông tin và truyền thông…Đặc biệt chính sách định cư quebec khá hấp dẫn khiến cho nơi đây trở nên lý tưởng để sinh sống, đầu tư và làm việc.

Đầu Tư Định Cư Quebec Canada
Đầu Tư Định Cư Quebec Canada

Để có cơ hội định cư tại đất nước lá phong tuyệt vời này, rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới đã và có mong muốn tham gia chương trình đầu tư định cư Quebec. Đây là chương trình đầu tư an toàn và đảm bảo có thẻ thường trú Canada, giúp cho cả gia đình bạn có cơ hội định cư Quebec Canada.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐỊNH CƯ QUEBEC CANADA

 1. Chính phủ cấp thường trú nhân / PR Canada cho cả gia đình (vợ chồng cùng các con dưới 22 tuổi) nên cả gia đình được phép sinh sống bất cứ nơi nào tại Canada.
 2. Cả gia đình được hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế miễn phí & an sinh xã hội giống như người dân bản xứ khi tham gia định cư Quebec.
 3. Cả gia đình có quyền tự do sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ thành phố nào ở Quebec.
 4. Định cư Quebec Canada sẽ được hỗ trợ miễn phí học từ lớp 1 đến lớp 12 cho hệ thống trường công lập. Cao Đẳng, Đại học bằng 1/3 chi phí du học sinh và được mượn tiền của chính phủ để đi học.
 5. Con cái phụ thuộc đi kèm dưới 18 tuổi và ba mẹ nuôi con ăn học sẽ nhận được trợ cấp từ chính phủ Canada.
 6. Nếu như đáp ứng đủ điều kiện sinh sống (3 năm trong vòng 5 năm), người tham gia & gia đình được thi quốc tịch nhận hộ chiếu & được miễn thị thực 172 quốc gia.
Một số quyền lợi nhà đầu tư từ chương trình đầu tư định cư Quebec
Chateau Frontenac in the day with colorful buildings on street in Quebec City

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TẠI QUEBEC CANADA

GIÁO DỤC

Quebec là một trong những cái tên xuất sắc của nền giáo dục Canada. Những trường đại học như McGill, Montreal, luôn nằm trong top các trường đại học hàng đầu của Canada cũng như toàn Thế giới.

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính nên trẻ em định cư quebec canada thường được yêu cầu tham dự một trường học tại địa phương của hội đồng quản trị Pháp cho đến khi kết thúc việc học trung học.

 Y TẾ

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và y tế là một phần quan trọng trong chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn cầu do Cơ quan bảo hiểm y tế công cộng Quebec (RAMQ) phối hợp cùng chương trình bảo hiểm bệnh viện Quebec đồng quản lý. Tất cả cư dân đầu tư định cư Quebec đều có quyền tham gia chương trình cũng như đăng ký thẻ bảo hiểm tại RAMQ. Chương trình sẽ chi trả toàn bộ các chi phí chăm sóc y tế cần thiết cho người dân.

THỊ TRƯỜNG KINH DOANH

Quebec sở hữu nhiều lợi thế thúc đẩy kinh tế tăng trưởng như:

 •       Tài nguyên thiên nhiên cực kỳ phong phú và đa dạng.
 •       Vị trí địa lý chiến lược
 •       Trình độ học vấn cùng lực lượng lao động có tay nghề cao
 •       Công nghệ tiên tiến phát triển
 •       Tiềm năng xuất khẩu các sản phẩm trên toàn thế giới…

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Thu nhập trung bình của một gia đình tại Quebec rơi vào khoảng $70,000 CAD/năm. Tuy nhiên, mức phí sinh hoạt ở đây rẻ hơn so với những vùng khác ở Canada, đặc biệt là về nhà ở. Thành phố Montreal luôn được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Bắc Mỹ.

Quebec trở thành nơi thu hút đầu tư định cư Canada nhiều nhất vì mức độ an toàn xã hội thuộc top đầu, tỷ lệ những vụ giết người thấp hơn 4 lần so với Mỹ và thấp hơn 2 lần so với Phần Lan. Ngoài ra, Montreal và thành phố Quebec thuộc những trung tâm đô thị an toàn nhất ở Canada.

Hộ chiếu Canada thuộc top 5 hộ chiếu quyền lực nhất, được miễn thị thực đến 168 quốc gia bao gồm Mỹ, các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, UAE…

Tiến trình hồ sơ đầu tư định cư Quebec thường trải qua 6 bước:
Tiến trình hồ sơ đầu tư định cư Quebec thường trải qua 6 bước:

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC DỄ NHẤT HIỆN NAY

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC CANADA

Chương trình đầu tư định cư Quebec Canada là chương trình do Chính phủ Canada và chính quyền bang Quebec cùng thông qua nhằm thu hút các công dân nước ngoài nhập cư vào tỉnh bang Quebec với tư cách là nhà đầu tư. Những người nộp đơn thành công được sống & xin định cư Quebec với tư cách là thường trú nhân Canada (PR Canada) cho bản thân cùng với gia đình.

Điều kiện để tham gia chương trình đầu tư định cư Quebec Canada

 •       Từ đủ 18 tuổi trở lên
 •       Nhà đầu tư định cư Quebec cần có kinh nghiệm quản lý ít nhất 2 năm trong 5 năm gần nhất kể từ ngày nộp đơn, như là chủ doanh nghiệp hoặc người có vai trò quản lý tại các công ty khác.
 •       Biết tiếng Anh và tiếng Pháp sẽ là một lợi thế cho nhà đầu tư.
 •       Lý lịch tư pháp cùng sức khỏe tốt.
 •       Yêu cầu đầu tư số tiền 1.200.000 CAD cho trái phiếu Chính phủ Quebec và được hoàn trả lại sau 5 năm hoặc là vay qua Trung Gian Tài Chính 350.000 CAD và không được hoàn trả
 •       Nhà đầu tư Quebec cần chứng minh tổng tài sản hợp pháp ở mức tối thiểu là 2.000.000 CAD, bao gồm bất động sản, tài sản thừa kế, tài khoản ngân hàng, cổ phần công ty và những tài sản khác.

Điểm mạnh của chính sách định cư Quebec diện đầu tư

 •       Chương trình ổn định đối với việc cấp thường trú nhân Canada.
 •       Không giới hạn về số lượng hồ sơ nộp vào mỗi năm.
 •       Nhận chấp thuận định cư chỉ từ 12 tháng.
 •       Chương trình 100% không rủi ro vì đầu tư trái phiếu của chính phủ.
 •       Được phép xin Work Permit sang Canada trong thời gian chờ nhận được Thường trú nhân…

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOANH NHÂN QUEBEC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, KHÔNG GIỚI HẠN HỒ SƠ NỘP MỖI NĂM

Điều kiện tham gia chương trình định cư Canada doanh nhân Quebec 

 •       Độ tuổi lao động từ 20 cho đến 50 tuổi.
 •       Trình độ và kinh nghiệm dựa theo bằng cấp và quá trình làm việc.
 •       Yêu cầu các ứng viên phải có trình độ ngoại ngữ tiếng pháp tối thiểu là bằng B2 của DELF/DALF/TCF/TEF
 •       Lý lịch tư pháp cùng sức khỏe tốt.
 •       Tổng chi phí cho chương trình đầu tư định cư Canada cả gia đình giao động chỉ từ 4 tỷ cho cả gia đình.

Điểm mạnh của chính sách định cư Quebec diện doanh nhân 

 •       Cấp thường trú nhân Canada ngay từ lúc ban đầu.
 •       Không yêu cầu ứng viên chứng minh tài chính.
 •       Không giới hạn lượng hồ sơ đăng ký nộp vào mỗi năm.
 •       Nhận chấp thuận định cư chỉ từ 12 tháng.
 •       Có sẵn ý tưởng cùng dự án kinh doanh được tham gia ngay.
 •       Được phép xin Work Permit sang Canada trong thời gian chờ nhận được Thường trú nhân.

NHỮNG DIỆN ĐỊNH CƯ QUEBEC CANADA

Quebec Skilled Worker Program (QSW)

Chương trình đầu tư định cư Quebec diện tay nghề (QSW) là một trong những lộ trình nhập cư vào Quebec để có thể định cư một cách lâu dài. Là một chương trình dành cho người lao động có kỹ năng, tất cả các ứng viên đều phải có ít nhất một khoảng thời gian đã làm việc có kỹ năng. QSW là một chương trình nhập cư dựa theo điểm số, có nghĩa là ứng viên phải đạt được điểm số tối thiểu trên một lưới đánh giá điểm để đủ điều kiện.

Chương trình định cư Quebec này không yêu cầu ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Pháp để nộp đơn, nhưng việc thành thạo tiếng Pháp có thể giúp cho việc tăng điểm trên lưới đánh giá điểm.

Ứng viên đủ các điều kiện phải nộp Biểu hiện ý muốn (Expression of Interest – EOI) thông qua cổng thông tin trực tuyến Arrima để được xem xét cho chương trình định cư Canada này.

 Quebec Investor Program

Để nộp đơn tham gia Chương trình Nhà đầu tư Quebec, ứng viên phải sở hữu khối tài sản ròng tổng cộng ít nhất 2 triệu đô la CAD cùng khả năng đầu tư ít nhất 1,2 triệu đô la CAD thông qua một trung gian tài chính tại Quebec. Ứng viên đáp ứng được những tiêu chí này có thể đủ điều kiện để nhận thị thực lâu dài tại Canada thông qua Chương trình đầu tư định cư Quebec.

 Quebec Entrepreneur Program

Chương trình định cư doanh nhân Quebec yêu cầu những ứng viên phải có đủ khả năng tài chính cùng với kinh nghiệm cũng như ý định quản lý một dự án kinh doanh tại Quebec hoặc mua một doanh nghiệp tại Quebec.

 Quebec Self-Employed

Chương trình Người làm việc tự do Quebec cho phép những người tự làm việc được nhập cư vào Quebec và tự tạo công việc cho mình. Để đủ điều kiện tham gia chương trình định cư Quebec Canada này, ứng viên cần phải có tài sản ròng ít nhất 100.000 CAD cùng hai năm kinh nghiệm làm việc tự do trong lĩnh vực mà họ đang dự định thực hành tại Quebec.

Quebec Experience Program (PEQ)

Chương trình Kinh nghiệm Quebec (PEQ) là một trong các lộ trình nhập cư vào Quebec để có thể định cư lâu dài. Chương trình yêu cầu các ứng viên có kinh nghiệm sống và làm việc tại tỉnh Quebec, có thể là người lao động nước ngoài tạm trú hoặc là sinh viên quốc tế. Ứng viên PEQ phải chứng minh mình có kiến thức tiếng Pháp trình độ trung cấp nâng cao trong giao tiếp. Ngoài ra, chương trình định cư Quebec này còn có những yêu cầu khác về đủ điều kiện, bao gồm việc ứng viên phải đang cư trú hợp pháp ở Quebec vào thời điểm nộp đơn và xử lý đơn.

 Validated Job Offer

Nếu một nhà tuyển dụng tại Quebec muốn thuê một công dân nước ngoài, họ phải có đủ điều kiện để đưa ra một đề nghị việc làm chính thức đã được MIDI chính thức công nhận. Một đề nghị việc làm được chứng nhận chính là lợi thế lớn trong chương trình Người lao động chuyên nghiệp Quebec (QSW) vì nó mang đến cho chủ sở hữu 8 điểm (nếu công việc nằm ở vùng Montreal) hoặc là 10 điểm (nếu vị trí nằm ngoài vùng Montreal).

Ngoài ra, người nắm giữ đề nghị việc làm được chứng nhận sẽ được miễn yêu cầu về hạn ngạch đối với đơn xin CSQ, có nghĩa là họ có thể nộp đơn xin bất cứ lúc nào. Để chứng nhận đề nghị việc làm, vị trí cùng công dân nước ngoài phải đáp ứng được một số yêu cầu sau:

Yêu cầu vị trí công việc:

+ Phải là vị trí toàn thời gian, không thời hạn tại Cấp độ kỹ năng Trình độ nghề nghiệp Quốc gia (NOC) 0, A, B hay C.

+ Phải có tác động tích cực hoặc trung lập vào thị trường lao động địa phương.

+ Phải được đề nghị bằng văn bản bởi một nhà tuyển dụng Quebec đã được hoạt động ít nhất 12 tháng.

+ Phải có nỗ lực tuyển dụng phù hợp để thuê công dân Canada hoặc là cư dân thường trú cho vị trí đó, nếu có áp dụng.

Yêu cầu đối với công dân người nước ngoài:

+ Phải nộp bản sao những tài liệu xác nhận danh tính, tài liệu giáo dục, sơ yếu lý lịch (CV) cùng bản sao văn bản đề nghị việc làm.

+ Phải có giấy phép hoặc các chứng chỉ để thực hành trong ngành nghề nếu ngành nghề được quy định tại Quebec.

+ Nếu như công dân nước ngoài đã làm việc cho nhà tuyển dụng, họ cần phải nộp bản sao giấy phép làm việc cùng với ba phiếu lương gần nhất.

+ Nếu như công dân nước ngoài đã làm việc cho một nhà tuyển dụng Quebec dưới một giấy phép làm việc tạm thời, thì nhà tuyển dụng không cần chứng minh việc họ đã cố gắng tuyển dụng một công dân Canada hoặc là cư dân thường trú cho vị trí đó. Trong tất cả những trường hợp khác, nhà tuyển dụng phải chứng minh việc đã có nỗ lực tuyển dụng. Nếu đáp ứng được tất cả những yêu cầu cho đề nghị việc làm được chứng nhận, nhà tuyển dụng có thể nộp đơn để xin chứng nhận cho MIDI.

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC CANADA

 1. Người tham gia chương trình đầu tư định cư Quebec Canada cả gia đình đều sẽ được nhận thẻ thường trú nhân/PR của Canada.
 2. Chính sách định cư Quebec Canada rất đơn giản được qua sớm bằng Visa Work Permit với thời gian xét duyệt ngắn chỉ từ 2-4 tháng trong thời gian chờ thẻ thường trú nhân PR canada card.
 3. Thời gian xét duyệt cho người tham gia chương trình đầu tư định cư Quebec Canada rất nhanh chóng chỉ từ 14-24 tháng.
 4. Chương trình định cư Quebec không giới hạn số lượng hồ sơ nộp vào mỗi năm nếu bạn có chứng chỉ tiếng Pháp B2 của DELF/DALF/TCF/TEF.
 5. Thời gian xét duyệt cấp CSQ ( Giấy chấp thuận định cư Quebec) không vượt quá 6 tháng.
 6. Người phụ thuộc đi kèm bao gồm vợ chồng của đương đơn cùng các con dưới 22 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *